Giới thiệu Bồn composite

Bồn Composite là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ vật liệu composite giá xưởng với chất lượng tốt nhất thị trường. 

Chúng tôi là ai?

gioi-thieu-bon-composite

Bồn Composite tiền thân là một xí nghiệp sản xuất nhỏ lẻ, tuy nhiên sau hơn 1 năm chúng tôi đã nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh và mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở: Bắc ninh / Phú thọ / Bắc Giang / Hải Dương / Hải phòng / Hà nam / Hưng yên / Vĩnh phúc / Ninh bình / Nam Định.

Vì sao chọn chúng tôi

Kiến thức – kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công các sản phẩm từ composite như: thùng chở hàng, thùng rác, bồn composite, bọc phủ chống thấm composite, chậu hoa, máng trượt composite…chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, hiểu rõ đặc tính sản phẩm và mang lại chất lượng tốt nhất. 

cong-ty-bon-composite-co-chuyen-mon-ve-vat-lieu-composite

Công nghệ hiện đại

Ngay từ những ngày đầu công ty đã xác định quá trình R&D phải cho ra các sản phẩm hoàn thiện và bền bỉ nhất với thị trường bằng nhựa composite vì thế các trang thiết bị máy móc luôn được quan tâm, chăm sóc và theo dõi liên tục. 

nha-xuong-cong-ty-bon-composite

Bên cạnh đó, hàng năm chúng tôi cũng đầu tư rất nhiều vào việc mua mới, thay thế các trang thiết bị cũ để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm đưa ra thị trường.

Nhân viên tận tình

Sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn nhiệt tình và tận tâm tư vấn cho từng sản phẩm, công trình để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đã cho khách hàng. 

nhan-vien-bon-composite-tu-van-cho-khach-hang
Nhân viên Bồn composite tư vấn khách hàng nhiệt tình

Chúng tôi xem con người là giá trị cõi lõi và việc xây dựng văn hóa, đào tạo nguồn nhân sự cũng rất được quan tâm, bồi dưỡng thường xuyên.

Bồn Composite làm gì

Bên cạnh việc nghiên cứu, chúng tôi đã sản xuất và cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm ứng dụng đặc tính bền đẹp và hiệu quả kinh tế cao của vật liệu composite như: 

  • Thùng chở hàng composite
  • Chậu hoa composite, chậu cây cảnh composite
  • Bọc phủ chống thấm composite, sơn phủ epoxy…
  • Bàn ghế gia đình, sân vận động làm từ composite…
  • Khu vui chơi, máng trượt làm từ composite
  • Nhà di động bằng composite
  • Bồn hóa chất, chứa nước thải, xăng dầu, chứa thủy hải sản, chứa chất thải…làm từ composite
  • Phụ kiện chi tiết xe hơi composite.
  • Vật tư thiết kế thi công gian hàng triễn làm từ composite
  • ……

Thông tin liên hệ: 

Công ty Bồn Composite

Địa chỉ: Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0338488599

Email: bonhoachatcomposite@gmail.com